Nằm lòng nguyên tắc phong thủy đèn phòng khách đón tài lộc

Phòng khách là không gian rất quan trọng của một ngôi nhà, chính vì thế phong thủy không gian này ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Hơn hết, không gian phòng khách là nơi quy tụ những vượng khí tốt cho gia chủ, do đó bạn cần chú ý đến yếu tố ánh sáng, cách trang trí đèn phòng khách hợp phong thủy để luồng khí lưu thông một cách dễ dàng hơn.

Trong bài viết ngày hôm nay, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến qúy bạn đọc về  các bố trí phong thủy đèn phòng khách. Mời bạn tham khảo bài viết.

Xem thêm: 40+ mẫu đèn thả trần phòng khách siêu sang bạn không nên bỏ lỡ

Quy tắc chung khi bố trí đèn phòng khách theo phong thủy

Bạn cần chọn vị trí phù hợp để lắp đặt đèn sao cho đèn cung cấp đủ ánh sáng với diện tích chiếu sáng lớn, rộng khắp khu vực phòng khách bởi điều này tốt cho việc phát triển sự nghiệp.

Ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng để gắn kết các thành viên trong gia đình bạn lại với nhau và thường ở không gian phòng khách, nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng ánh sáng màu vàng tạo lên sự ấm cúng cho không gian.

Loại đèn thường dùng để trang trí không gian phòng khách là loại đèn chùm, bởi loại đèn này thường có cường độ ánh sáng tốt, đem đến không gian chiếu sáng rộng. Nên bạn cần chú ý đến số lượng bóng đèn và màu sắc tương sinh với mệnh của gia chủ, số lượng bóng đèn khi bố trí đèn phòng khách thường là 6,8,10,12 và không nên dùng số lượng bóng 3,13,7,14.

Ngoài ra, bạn nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên và ánh sáng đèn trong phòng nhiều càng tốt. Trong phòng khách nên bố trí các cửa kính lớn để có tầm nhìn rộng, không gian trong suốt của kính sẽ tạo nên sự giao hoà giữa thiên nhiên và nhà ở. Bố trí nguồn sáng cho phòng khách bằng ánh sáng điện vào buổi tối cũng rất cần thiết. Khi dùng nguồn sáng điện phải tạo được không khí ấm cúng, gần gũi.

Những loại đèn trang trí hợp phong thủy cho không gian phòng khách

Đèn có màu kim loại : Loại đèn giúp bạn phát triển các mối quan hệ xã hội, tốt cho vận quý nhân của các mối quan hệ xã hội.

Đèn có ánh sáng trắng giúp sự nghiệp của gia chủ được sáng sủa.

Đèn phản xạ : Loại đèn này nếu được lắp đặt tại vị trí hướng Đông của phòng khách giúp lưu thông khí huyết, đem đến tinh thầm sảng khoái.

Đèn quang tụ : Loại đèn này nếu được lắp đặt tại vị trí hướng Đông Nam sẽ giúp tích tụ tài khí rất tốt.

Những điều cần tránh khi bố trí đèn trang trí theo phong thủy

Phòng khách là nơi hội tụ nhiều vượng khí tốt, do đó bạn cần lắp đặt những loại dây điện một cách gọn gàng thiết kế âm tường để không gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình bạn, và giúp các trường khí được ổn định, không gây nhiễu rối ảnh hưởng đến tài vận, các mối quan hệ của gia chủ.

Trên đây là những chia sẻ của https://denthatran.com/ về phong thủy đèn phòng khách, mong rằng bạn sẽ lựa chọn và bố trí không gian phòng khách một cách hợp lý, phù hợp với phong thủy để gia tăng tài vận tốt cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *