Lựa chọn đèn bậc cầu thang dành cho mọi ngôi nhà hiện nay

Đèn bậc cầu thang là loại đèn dùng để trang trí và chiếu sáng không gian chân cầu thang, chân tường dọc theo lối đi của cầu thang.

Ngoài công năng chiếu sáng thì đây là loại đèn có tính thẩm mỹ rất tốt, nó giúp tạo điểm nhấn cho không gian cầu thang thêm sang trọng, tinh tế hơn.

Bài viết sau đây của https://denthatran.com/ sẽ gợi ý cho bạn những mẫu đèn trang trí bậc cầu thang đang được ưa chuộng nhất hiện nay, mời bạn đón đọc bài viết.

Đèn chiếu sáng dưới bậc cầu thang

Đặc điểm của loại đèn này là sử dụng đèn led dây, lắp đặt dưới bậc cầu thang và thường sử dụng cho các cầu thang có góc bo.

Đèn chạy bậc cầu thang chạy sát tường và bậc cầu thang

Loại đèn này sử dụng đèn led dây và được lắp đặt ở vị trí sát tường và cầu thang tạo nên các nét gấp khúc cho cầu thang.

Loại đèn này thường lắp đặt cho ánh sáng hắt xuống, tạo nên ánh sáng dịu nhẹ không gây khó chịu cho mắt mỗi khi lên xuống cầu thang.

Đèn bậc cầu thang chiếu sáng âm tường cầu thang

Loại đèn này thuộc đèn led âm tường, giúp ánh sáng hắt ra từ phía tường giúp chiếu sáng từ bậc của cầu thang và việc di chuyển của bạn được dễ dàng hơn.

Đặc điểm của loại đèn này là dễ dàng lắp đặt, phù hợp với nhiều kiểu cầu thang khác nhau và giá thành loại đèn này lại rất hợp lý nên đây là loại đèn bậc cầu thang đang khá được ưa chuộng.

Đèn bậc cầu thang chiếu sáng âm dưới bậc cầu thang

Loại đèn này thuộc đèn led rọi âm, cho ánh sáng chiếu hắt ngược lên trần nhà giúp cung cấp đủ ánh sáng cho không gian cầu thang và dễ dàng di chuyển.

Trên đây là những mẫu đèn trang trí bậc cầu thang đang được ưa chuộng, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được cho gia đình mình loại đèn bậc cầu thang phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Bật mí 15 mẫu đèn thả thông tầng khiến độc giả “mê” nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *