Tiến độ chung cư An Bình Plaza có gì đáng quan tâm?

Bạn đang quan tâm đến tiến độ chung cư An Bình Plaza? Bạn quan tâm đến thời điểm hoàn thành dự án để có thể kịp thời chọn lựa và sở hữu cho mình một căn hộ tối ưu nhất tại đây.

Tiến độ chung cư An Bình Plaza có những thông tin gì đặc biệt, đáng quan tâm? Những cập nhật tại bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn bổ sung cho mình một nguồn thông tin chính xác trước khi đưa ra quyết định. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tầm quan trọng của việc cập nhật tiến độ chung cư An Bình Plaza

Cập nhật tiến độ chung cư An Bình Plaza

Bất cứ dự án xây dựng khu chung cư nào hiện nay cũng thường có thời gian xây dựng và đi đến hoàn thiện khá lâu, có thể kéo dài lên tới vài năm tùy quy mô cũng như độ phức tạp và sự hiện đại trong thiết kế. Việc quan tâm tới tiến độ chung cư An Bình Plaza là cơ sở để có được luồng thông tin chính xác giúp đưa ra những quyết định kịp thời, phù hợp.

Đặc biệt đối với những khách hàng đang quan tâm đến những căn hộ nhà ở, khách sạn tại An Bình Plaza. Việc cập nhật này giúp họ có thể kịp thăm quan căn hộ đang dần hoàn thiện, thời gian có thể đặt cọc và thời gian chính thức nhận nhà.

Người xưa đã có câu: An cư, lạc nghiệp. Chọn lựa được một căn hộ có phong thủy tốt, phù hợp nguồn lực tài chính và các nhu cầu trong cuộc sống giúp cả gia đình có được cuộc sống thoải mái, từ đó ổn định và phát triển kinh tế, sự nghiệp. Tiến độ chung cư An Bình Plaza sở dĩ được quan tâm vì độ hot của các căn hộ này chưa bao giờ giảm kể từ khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế. Nơi đây hứa hẹn là không gian sống tuyệt vời, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, mới mẻ và vô cùng thoải mái, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng trên cả nước, đặc biệt là khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.

Cụ thể về tiến độ chung cư An Bình Plaza

An Bình Plaza dự kiến hoàn thiện vào quý 4/2020
  • Tiến độ chung cư An Bình Plaza chính thức  được khởi công xây dựng vào đầu năm 2019, dưới sự quản lý và đầu tư trực tiếp của tập đoàn nổi tiếng nhiều lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam mang tên Geleximco.
  • Tập trung và thi công gấp rút định hướng dự án sẽ hoàn thiện trước quý 4/2020. Tổng thời gian xây dựng sẽ không kéo dài quá 24 tháng, giúp đảm bảo cuộc sống của người dân xung quanh.
  • Đợt mở bán đầu tiên trong tiến độ chung cư An Bình Plaza là tháng 7/2019. Sau thời điểm này, các nhu cầu tìm kiếm căn hộ của khách hàng có thể ký kết bằng các bản hợp đồng chính thức, chỉ chờ thời gian hoàn thiện và nhận nhà.

Đánh giá chung về tiến độ dự án chung cư An Bình Plaza

Nhu cầu mua sắm nhà ở của người dân liên tục tăng cao và ở khu đất vàng thuộc phường Mỹ Đình luôn tập trung lượng khách hàng rất lớn. Vì thế tiến độ dự án chung cư An Bình Plaza cũng có sự đẩy nhanh nhất định để phục vụ kịp thời cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu được dẫn đi xem nhà, được hỗ trợ tư vấn về hình thức thanh toán phù hợp, hỗ trợ tài chính có thể liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án của chúng tôi.

Mọi thông tin sẽ được giải đáp chính xác, chi tiết và nhiệt tình 24/7!

LIÊN HỆ NGAY VỚI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7:

Phụ trách dự án: 0912 498 558

Email: dinhnhanbinhland@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *