Nguyên tắc lựa chọn bàn ghế gỗ café mà chủ quán nên biết

Với việc xuất hiện ngày càng nhiều loại hình quán cafe mới lạ, thì đã đặt ra nhiều vấn đề về việc sử dụng nội thất của quán. Cụ thể là chúng ta phải lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ cafe sao cho phù hợp với những xu thế mới nhất của thị trường hiện nay. Nên trước khi tiến hành lắp đặt, bạn hãy xem qua những nguyên tắc lựa chọn bàn ghế café dưới đây.

Định hình phong cách quán khi lựa chọn bàn ghế gỗ cafe

  • Một khi bạn đã quyết định kinh doanh quán café thì điều đầu tiên bạn cần làm chính là định hình phong cách của quán. Bởi vì đây là yếu tố giúp bạn chọn lựa mẫu bàn ghế gỗ cafe phù hợp. Ví dụ như màu sắc, kiểu dáng của bàn ghế gỗ cafe ngoài trời hay trong nhà. Tất cả những điều này đều khá quan trọng để giúp cho việc kinh doanh quán cafe thuận lợi ngay từ ban đầu.

Xác định diện tích, không gian quán để chọn bàn ghế gỗ cafe thích hợp

  • Bên cạnh tính thẩm mĩ của quán cafe, bạn cũng cần chú ý đến việc xác định diện tích, không gian của quán. Nếu không gian quán có diện tích rộng rãi thì bạn sẽ dễ dàng chọn lựa nhiều mẫu ghế hơn.
  • Còn nếu như không gian quán có phần khiêm tốn thì bạn cần lựa chọn những loại bàn ghế thấp, thanh mảnh. Hoặc bạn có thể kết hợp thêm các mẫu bàn ghế gỗ café có phần chân bằng kim loại để tạo cho không gian quán rộng hơn.

Lựa chọn bàn ghế gỗ café có công năng sử dụng phù hợp

  • Khi lựa chọn bàn ghế cafe gỗ tự nhiên, bạn cần phải chú ý đến công năng sử dụng. Cụ thể như chúng phải dễ di chuyển, và có thể xếp lại gọn gàng để dọn dẹp, cất giữ. Nhất là đối với đối với bàn ghế gỗ cafe ngoài trời cần phải chú ý bảo quản thật tốt.
  • Ngoài ra, không gian quán cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi màu sắc. Do vậy bạn cần có sử dụng những bộ bàn ghế gỗ cafe màu tự nhiên là tốt nhất. Như vậy thì có thể tạo được ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu tới quán.
  • Ví dụ như quán café của bạn mang phong cách hiện đại thì bạn nên chọn bàn ghế gỗ cafe có màu sáng nhưng không quá nổi bật. Chúng ta có thể cân nhắc những màu phù hợp như vàng nhạt, xanh rêu, … Còn nếu quán mang phong cách cổ điển, thì bạn nên chọn bàn ghế gỗ cafe màu trầm, nâu để làm nổ bật lên hình ảnh đặc trưng của quán.

Có thể thấy bàn ghế gỗ cafe đóng một vai trò khá quan trọng trong việc kinh doanh quán café. Bởi vì chúng không chỉ được dùng để phục vụ cho khách hàng mà còn phải đáp ứng tính thẩm mĩ của quán. Quan trọng nhất là tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, êm ái khi sử dụng. Và bạn có thể tìm được những mẫu sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn trên tại đơn vị nội thất Govi nổi tiếng.

Xem thêm sản phẩm và chương trình khuyến mại tại: https://www.facebook.com/govigroup/

(Nguồn: https://noithat-bighome.com )


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *