Cách bố trí ghế sofa văn phòng hợp phong thuỷ

Phong thủy là một yếu tố đang ngày càng được chú trọng với nhiều công ty, văn phòng, hay cả hộ gia đình. Vì khi phong thủy tốt thì mọi điều may mắn, tốt đẹp sẽ xuất hiện. Bởi vậy mà những bộ ghế sofa văn phòng không chỉ đáp ứng về tính thẩm mĩ, giá cả, chất lượng. Mà còn phải phù hợp với không gian, nội thất, phong thuỷ của căn phòng nữa. 

Làm cách nào để đặt ghế sofa văn phòng theo đúng phong thuỷ

  • Trước khi đặt ghế sofa văn phòng thì chúng ta cần tìm được một điểm tựa vững chãi. Điều này sẽ giúp cho người ngồi có cảm giác an toàn khi không phải lo sợ ghế bị ngã ra sau. Còn xét về phong thuỷ thì nó còn có ý nghĩa là giúp cho đơn vị làm ăn phát đạt. Và có nguồn năng lượng cao nhất để giải quyết mọi công việc được hiệu quả. Nếu như chỗ để kê ghế không có điểm tựa thì nơi đó sẽ bị coi là dấu hiệu xấu, không có điềm lành. Một điều bạn nên chú ý là không nên lấy gương làm điểm tựa nhé. Vì nó sẽ làm người ngồi cảm thấy bất an mà khi nói chuyện cũng không thể tập trung được.
  • Bạn nên nhớ là phải tuyệt đối không kê ghế sofa thành một hàng. Vì điều này được ví giống như bạn đang tạo dựng nên một dòng sông để tiền bạc, may mắn trôi đi mất. Và cũng không nên đặt sofa văn phòng ở đối diện cửa chính. Theo quan niệm thì điều này sẽ làm cho công ty làm ăn thua lỗ, kém phát triển. 
  • Khi bạn lắp hệ thống đèn thì không nên để đèn chiếu thẳng vào đầu ghế sofa. Vì nó sẽ khiến cho người ngồi bên dưới cảm thấy bất an, khó chịu. Còn theo như quan niệm của phong thủy thì điều này rất xấu nên chắc chắn là sẽ làm việc kém hiệu quả.
  • Ngoài ra, yếu tố màu sắc theo phong thuỷ, bản mệnh cũng là điều cần chú ý khi lựa chọn ghế sofa văn phòng.

Lý do bạn nên sử dụng ghế sofa văn phòng

  • Khi sử dụng những bộ sofa êm ái sẽ giúp cúng ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong khi trò chuyện hay nghỉ ngơi. Cho nên bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư thái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp nâng cao vẻ đẹp nội thất hơn cho không gian lắp dặt. 
  • Với một bộ ghế sofa văn phòng cao cấp sẽ có khả năng nâng tầm hiện đại, sang trọng hơn cho không gian làm việc. Thể hiện được giá trị và bộ mặt của cả một doanh nghiệp với các đối tác và khách hàng khi đến văn phòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Govi hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm ghế sofa văn phòng. Vậy nên, chúng tôi đã rất chú trọng trong việc phát triển dòng sản phẩm này thật đa dạng. Do đó, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu chọn lựa và lắp đặt theo phong thuỷ của khách hàng.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

(Nguồn: https://noithat-bighome.com )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *