hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô b2

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 gồm những giấy tờ gì khi được đi làm hồ sơ và những giấy tờ liên quan từ đó bạn có thể thấy được sự thay đổi có được từ những bước đăng ký hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô b2

Nhu cầu học thi bằng lái B2 ngày càng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B2 gồm những gì để tham gia kỳ thi một cách thuận lợi nhất. Ngày hôm nay, hãy để Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3 chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn học bằng lái xe ô tô hàng b2

 

Cách tự học lái xe ô tô b2

Thủ tục hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B2 bao gồm những hồ sơ cá nhân cần thiết để đảm bảo  học viên tự tin tham gia đăng ký thuận lợi nhất, tránh những bỡ ngỡ khi đến địa điểm đăng ký.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B2 bao gồm những gì?

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3 sẽ giúp bạn liệt kê các hồ sơ, giấy tờ cần thiết để tham gia kỳ thi bằng lái xe ô tô hạng B2. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học lái xe B2

Giấy khám sức khỏe

01 bản photo chứng minh nhân dân (không cần công chứng)

Sơ yếu lý lịch (không cần công chứng)

8 ảnh thẻ kích thước 3 x 4

  1. Để thi bằng lái xe ô tô hạng b2, người thi cần đáp ứng các điều kiện gì?

Không phải bất kỳ công dân nào cũng có thể tham gia kỳ thi lấy bằng lái xe ô tô B2. Để bước vào kỳ thi sát hạch lái xe, bạn cần nắm rõ các thông tin về điều kiện tham gia thi bằng lái xe hạng b2 dưới đây:

Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.

Đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi trước pháp luật

Có CMND/ Thẻ căn cước/ hộ chiếu còn thời hạn.

Đảm bảo các điều kiện về sức khỏe theo quy định của Bộ GTVT.

Một số điều cần lưu ý khi nộp hồ sơ đăng ký học lái xe B2

Để hoàn thiện hồ sơ đăng ký học lái xe B2  được thuận lợi và không phải mất thời gian công sức để làm lại  các thủ tục, cần chú ý các quy định sau:

Ảnh thẻ làm hồ sơ phải đảm bảo: không đeo kính, quần áo chỉnh tề, sơ mi có cổ, cài khuy áo cẩn thận, không để tóc che lông mày hoặc che tai.

Khi ghi họ tên trong các giấy tờ, phải viết chữ in hoa (ABCD)

Photo chứng minh nhân dân phải đọc được thông tin rõ nét không bị mờ, thiếu chữ.

Người tham gia thi có sức khỏe bình thường, không mắc dị tật tay chân

Người tham gia thi bằng lái xe ô tô hạng B2 phải đủ 18 tuổi

  1. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3 – Trung tâm đào tạo hỗ trợ thi bằng lái xe ô tô uy tín

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3 tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo lái xe ô tô, xe máy tại Hà Nội với hơn 20.000 học viên đã tốt nghiệp với bằng lái xe hạng B2 và hạng C. Đội ngũ giảng viên đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tận tình và chu đáo trong việc hướng dẫn các học viên tập lái ô tô giúp rút ngắn thời gian học. Ngoài ra với hệ thống sân bãi tập rộng, trải khắp khu vực Hà Nội nên các học viên có thể được lựa chọn nơi tập thuận tiện nhất cho mình.

Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên những khóa học chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất, nói không với các chi phí phát sinh. Đồng thời hỗ trợ tư vấn tốt nhất các vấn đề liên quan đến Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B2 để thí sinh có thể tham gia kỳ thi một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *