Bí quyết chọn amply cực hay cho dàn karaoke gia đình

Amply karaoke được ví von là trái tim của hệ thống dàn âm thanh, chính vì mức độ quan trọng của amply nên rất nhiều người đã tìm và chọn sử dụng amply cho bộ dàn karaoke gia đình mình. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau từ cũ đến mới từ bình dân đến cao cấp chính hãng. Vậy làm thế nào để chọn mua amply karaoke phù hợp nhất với bạn?

Hãy cùng Noithat-bighome tìm hiểu cách lựa chọn amply karaoke dưới đây để chọn loại tốt nhất nhé!

 

Xem hình thức bên ngoài của amply

Kiểu dáng thiết kế bên ngoài hay còn gọi là ngoại hình cấu tạo bên ngoài của amply.

Cách chọn amply karaoke tốt nhất

Để kiểm tra xem hình thức bên ngoài amply ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của chiếc máy đó. Thông thường những loại amply karaoke nhỏ gọn có tính thẩm mĩ cao hơn và giá thành cũng cao hơn so với những loại máy thông thường. Các bộ phận cần kiểm tra trên máy amply như : các nút vặn, rắc cắm…Các nút vặn bị lỏng hoặc rắc cắm chặt ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy của bạn. Ngoài ra việc kiểm tra các bộ phận bên ngoài như thế giúp bạn nhận biết được chiếc máy cũ và mới. Máy lắp ghép lại hay đã bị tháo rõ nhiều lần thay bộ phận bên trong.

 

Kiểm tra chất lượng âm thanh

Một máy amply karaoke tốt là nó có thể để áp được tiếng loa của bạn. Muốn kiểm tra rất dễ dàng bạn chỉ cần nghe bộ phận trình tiếng bass. Với những loại máy amply chất lượng không tốt thì bộ trình tiếng bass sẽ khó nghe và yếu. Như vậy chiếc máy amply không mạnh. Ngoài ra khi bạn kiểm tra bộ phận bass yếu âm thanh bị biến dạng khi mở to nhỏ thì có thể thiết bị amply đó không đảm bảo chất lượng. Việc amply kém chất lượng như vậy là do nó không cung cấp đầy đủ nguồn điện ổn định cho loa của bạn.

Mua amply karaoke hay như thế nào?

Để kiếm tra chất lượng amply có tốt không có rất nhiều cách. Cách phổ biến nhất là khi mua bạn thử kết nối amply với loa. Sử dụng một bản nhạc có nhiều quãng khác nhau để với cấp độ trung bình, to và nhỏ. Nếu chất lượng âm thanh không được ổn định, bass bị vỡ ra, hoặc rè thì amply không đạt chuẩn. Do vậy với những loại amply chất lượng tốt thì khi bạn điều chỉnh âm thanh bass không hề bị biến dạng. Việc lựa chọn được một bộ amply chuẩn giúp bạn nghe nhạc thích thú hơn với những âm nhạc được nghe có chiều sâu hơn. Do vậy việc kiểm tra độ mạnh yếu của amply trước khi mua là rất cần thiết.

Chi tiết liên hệ :

Thiên Vũ Audio

11A Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Quận 5, HCM

Hotline : 028 39 244 944

Website : https://thienvu.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *