Những ưu thế hấp dẫn tại Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group

Thông tin dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Oyster Gành Hào sẽ được công bố trong thời gian tới đã gây nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Với nhiều KH và nhà đầu tư, Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group là cơ hội “có 1 không 2” để sở hữu sản phẩm chất lượng cả về dịch vụ và thiết kế tới từ hai thương hiệu danh tiếng trên thị trường hiện nay. Có gì đáng kì vọng sở dự án bất động sản này và vì nguyên nhân gì mà nên sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group?

Oyster Gành Hào

Oyster Gành Hào địa điểm lý tưởng

Sở hữu một trong những khu đất “vàng” của khu vực phía trung tâm, hiếm có dự án bất động sản nào có thể cạnh tranh với Căn hộ Oyster Gành Hào trên khía cạnh này. Nằm trên khu đất đường Trần Phú, Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group thừa hưởng những nhân tố có giá trị cao như giao thông, tiện ích ngoại khu, khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí trung tâm đến hệ thống tiện ích cao cấp được đầu tư đồng bộ tại dự án gành hào sẽ là điểm an cư lý tưởng giữa lòng phố cho KH đang đang tìm hiểu chọn mua nhà tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trên sân thượng của siêu thị được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc trưng là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được đáp ứng cho Oyster Gành Hào cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em…Khối siêu thị với chiều dài gần 500 m chạy dọc đường Trần Phú tại Căn hộ Oyster Gành Hào đảm bảo sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị đảm bảo không gian an toàn cho cư dân càng làm cho giá trị bất động sản của dự án.

Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào đẹp tự nhiên

Đối với những KH là doanh nhân thì việc chọn lựa dự án gành hào không chỉ bởi vì môi trường sống khỏe mạnh tại đây mà còn bởi nhân tố tâm linh trong phong thủy nhà ở. Những căn hộ ven hồ cảnh quan được phân tích là luôn mang một năng lượng sống dồi dào, đi đến thuận lợi đồng thời có tác dụng tụ lộc, sinh tài – điều mà bất cứ gia chủ nào cũng đều mong ước. Ngoài ra, hướng trung tâm Bắc tạo nhiệt lượng khí thế cho Gia chủ và phù hợp với những KH yêu thiên nhiên, thích nhũng khoảng cây xanh mát tại balcony căn hộ để ngày ngày được tận hưởng môi trường sống trong lành.

Đọc thêm Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group tại: căn hộ condotel vũng tàu

Nhằm giải thích tốt nhất cho khách mua Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group, CĐT đã đưa ra nhiều csbh đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 65%, giải thích lãi suất 0%/24 tháng. Khách chi trả sớm 85% giá trị chung cư cao cấp được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Đặc biệt với sản phẩm căn hộ Officetel độc đáo hiếm có trên thị trường với đa chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh…Chính những ích lợi kép trong sản phẩm này mà dự án bất động sản càng thuận lợi lôi kéo được sự chú ý của KH và nhà đầu tư. Hiện tại, lộ trình Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group vẫn đang đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng những thông tin mới nhất về dự án.