3 mẫu kệ trưng bày hàng tạp hóa thông dụng

Kệ trưng bày hàng tạp hóa đã trở nên rất phổ biến và không thể thiếu đối với các cửa hàng tạp hóa ngày nay. Là thiết bị siêu thị hỗ trợ trưng bày hàng hóa tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, và thông dụng nhất.

Có khá nhiều mẫu giá kệ tạp hóa đang được các công ty bày bán trên thị trường, việc còn lại của chúng ta là lựa chọn mẫu giá kệ phù hợp nhất với cửa hàng của mình. Lựa chọn được kệ phù hợp thì chúng ta có thể tận dụng tối đa không gian bày hàng cũng như tiết kiệm được số vốn đầu tư ban đầu.

Nhằm giúp quý khách dễ dàng lựa chọn mẫu kệ tạp hóa phù hợp, Vinatech xin đưa ra 3 mẫu kệ trưng bày hàng tạp hóa thông dụng đang được sử dụng phổ biến trong năm 2019.

Mẫu kệ tạp hóa được dùng phổ biến trên thị trường

Nếu phân chia theo chức năng thì kệ tạp hóa có 2 loại chính gồm kệ đơn siêu thị (kệ áp tường) và kệ đôi siêu thị

+ Kệ đơn siêu thị hay kệ áp tường: có một mặt dùng để bày hàng mặt còn lại áp vào tường, dùng để trưng bày hàng tại các vị trí sát tường hoặc làm đầu kệ trước dãy kệ đôi.

Kệ đơn siêu thị

Mẫu kệ bày hàng tạp hóa áp tường

+ Kệ đôi siêu thị: Là dãy kệ thường được đặt ở vị trí giữa cửa hàng, có 2 mặt để trưng bày hàng.

Kệ đôi siêu thị

Nếu phân chia theo kiểu dáng thì kệ tạp hóa gồm có 3 loại chính: kệ lưới, kệ tôn kín và kệ tôn lỗ

Kệ trưng bày hàng tạp hóa

+ Kệ siêu thị lưới: có mặt lưng là tấm lưới được bao quanh viền ngoài bằng khung sắt

+ Kệ siêu thị tôn đột lỗ: mặt lưng là các tấm tôn được đục lỗ hoa văn ghép lại với nhau

+ Kệ siêu thị tôn kín: mặt lưng là các tấm tôn kín ghép lại với nhau

Cả 3 loại giá kệ bày hàng tạp hóa trên đều có khả năng chịu tải tốt và độ bền cao, tuy nhiên kệ lưới thường được lựa chọn cho các cửa hàng tạp hóa nhỏ không yêu cầu thẩm mỹ cao mà vẫn đáp ứng được yêu cầu bày hàng và giá thành rẻ hơn.

Với các cửa hàng yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn thì sử dụng kệ tôn lỗ và tôn kín

Đây là những mẫu kệ tạp hóa chính được các cửa hàng tạp hóa lựa chọn nhiều hiện nay trên thị trường, tùy vào nhu cầu và cách sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình bộ kệ phù hợp nhé.

Trên đây là 3 mẫu kệ tạp hóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, quý khách đã lựa chọn được mẫu nào cho cửa hàng của mình chưa ạ?

Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ trong quá trình lựa chọn giá kệ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 086.758.9999 để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *