Những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại

Chất liệu gỗ công nghiệp đã dần trở nên quen thuộc và được đưa vào thiết kế khá nhiều nội thất trong nhà đẹp. Với nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp chất liệu này được lựa chọn và yêu thích hơn. Những mẫu nội thất thiết kế bằng chất liệu này khá nổi bật phải kể đến như: giường ngủ.

Đây là một trong những nội thất luôn luôn có mặt trong không gian phòng ngủ, chủ chốt mang lại nét đẹp và phong cách riêng cho căn phòng. Giường ngủ gỗ công nghiệp nổi bật hơn hẳn với những đường vân gỗ qua lớp veneer cao cấp, cùng chất gỗ phẳng mịn tạo cảm giác như gỗ tự nhiên và có độ tinh tế hơn rất nhiều. Những mẫu giường gỗ công nghiệp đang được săn đón khá nhiều, điển hình là những mẫu thiết kế dưới đây:

Những mẫu giường ngủ được ưa chuộng nhất năm hiện nay

Tuy chất liệu gỗ công nghiệp có chút đuối hơn so với gỗ tự nhiên như mẫu giường ngủ rút múi đầu giường về độ bền bỉ và cứng chắc nhưng đổi lại người thiết kế lại biết cách khéo léo lựa chọn kiểu dáng và từng chi tiết giúp mẫu thiết kế được ghép nối tạo thành một khung hình vững chãi mà không kém chất liệu khác. Giường ngủ thiết kế dạng hộp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, mẫu thiết kế này được bắt nguồn từ giường ngủ kiểu Nhật, với bốn cạnh giường tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà nên đảm bảo độ chắc chắc, đồng thời khi được nối ghép tỉ mỉ và chuyên nghiệp thì luôn đảm bảo được sự yên tâm cho người dùng.

Thiết kế giường ngủ gỗ hiện đại

Với dáng giường ngủ nổi khá nổi tiếng và có mặt với số lượng lớn trên thị trường nên thật khó để gạt tên mẫu giường này ra khỏi danh sách những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Đặc trưng của mẫu giường này là phần chân thiết kế thụt vào so với thành giường, tuy vẫn tiếp xúc sàn nhà bằng cách tấm gỗ dài chạy theo thành những mẫu thiết kế này lại tạo được sự độc đáo hơn và bắt mắt hơn, bớt đi được sự đơn điệu so với mẫu giường hộp. Với phong cách hiện đại, kết hợp nét đẹp hoàn hảo của chất liệu gỗ công nghiệp mang lại giúp những mẫu giường ngủ này trở nên đắt khách hơn.

Nếu căn phòng ngủ của bạn bị hạn chế về không gian mà vẫn muốn sở hữu đầy đủ tiện nghi trong căn phòng nhưng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến những hoạt động khác thì giường ngủ gỗ công nghiệp thiết kế có ngăn kéo sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Với phần ngăn kéo thiết kế thêm có thể là hai bên thành giường hoặc cuối giường, bạn có thể sử dụng như những ngăn tủ quần áo, ngăn đựng sách vở, giày dép,… Những mẫu giường gỗ công nghiệp như này luôn tạo được dấu ấn và trải nghiệm mới khi sử dụng. Hãy truy cập website Nội Thất Thăng Long để tìm cho bạn mẫu giường ngủ ưng ý cả về giá cả và chất lượng phù hợp

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *