Chi nhánh Địa Ốc Trường Sơn được vinh danh là chi nhánh xuất sắc nhất năm 2018 của Công ty Long Phát

Ngày 28/02/2019 vừa qua, trong buổi lễ tổng kết và vinh danh hệ thống chi nhánh phân phối bất động sản của Địa Ốc Long Phát, CN. Trường Sơn đã được vinh danh trong hạng mục giải thưởng cao nhất: Chi Nhánh Xuất Sắc.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Trường Sơn vinh dự được đón nhận danh hiệu này, khẳng định sự đồng hành và phát triển của chi nhánh trong thành công chung của Công ty Địa Ốc Long Phát.

Trong năm 2018 vừa qua, với việc tung ra thị trường nhiều dự án có vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo và bền bỉ theo đuổi tiêu chí “đẳng cấp, chất lượng và sự khác biệt”. Công ty Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát đã gây nhiều tiếng vang tại thị trường Đồng Nai. Giá trị của bất động sản nằm trong một quần thể vui chơi giải trí, kiến trúc thương mại và nghỉ dưỡng đa chức năng là tiềm năng to lớn trong khai thác, vận hành.

Nói về thành công của Chi Nhánh Xuất sắc 2018, Ông H.Đ.D – Giám đốc Chi nhánh Trường Sơn– Đối tác phân phối bất động sản chính thức của Long Phát cho biết: “Việc đồng hành ngay từ đầu với Long Phát là một lợi thế lớn của Trường Sơn trong bối cảnh thị trường có xu hướng khan hiếm nguồn cung và nhân sự trong ngành có nhiều biến động.Trong môi giới BĐS, 2 vấn đề lớn cần quan tâm đó là nguồn sản phẩm và người môi giới. Cách giải quyết bài toán này chính là chìa khóa thành công của chúng tôi: chọn đồng hành cùng Long Phát và có phương pháp phát triển người môi giới thực sự trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp trên thị trường”.

Được biết, trong những năm vừa qua, Trường Sơn đã xây dựng nền tảng cho mô hình phát triển doanh nghiệp và phát triển con người, với xây dựng văn hóa dịch vụ chuyên nghiệp của nhà môi giới BĐS và tập trung cho đào tạo nhân lực. Rào cản lớn nhất của người người môi giới trên con đường trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp chính là những lầm tưởng cơ bản: nghĩ rằng môi giới BĐS cao cấp chỉ dành cho số ít những người có tiềm năng đặc biệt, nhiều mối quan hệ.

Hình ảnh có liên quan

Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm phát triển và đào tạo hàng trăm nhân sự thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản cao cấp, Lãnh đạo công ty Trường Sơn cho rằng: “ở mỗi người đều có những tiềm năng chưa bộc lộ. Nhiệm vụ của doanh nghiệp đó là giúp cho mỗi cá nhân phát triển được tố chất của mình, thổi bùng ngọn lửa đam mê, thấu hiểu và đủ kiên trì đi đến thành công. Khởi điểm của nhân viên kinh doanh BĐS rất đa dạng, quan trọng là “hạt giống tốt sẽ nảy mầm trong môi trường thuận lợi”, và doanh nghiệp cần tiên phong trong việc tạo ra một môi trường thuận lợi, có hệ thống đào tạo bài bản để thành công trong thị trường này. Khi đó, nền tảng kiến thức và kinh nghiệm ở mức độ nào, chỉ cần họ nghiêm túc tiếp cận và muốn trở thành sale bất động sản, Trường Sơn đều tự tin rằng chúng tôi đã có sẵn phương pháp để giúp họ thành công. Đó cũng chính là nền tảng vững vàng mà chúng tôi đúc kết được sau hơn 10 năm trải qua thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam”.

Trong năm 2019, Trường Sơn tiếp tục mở rộng quy mô để tuyển dụng, đào tạo và phát triển hệ thống phân phối, tiến đến mục tiêu đồng hành cùng những Chủ đầu tư uy tín nhất tại thị trường Việt Nam để mang đến cho thị trường những bất động sản chất lượng với dịch vụ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định phương châm góp phần tạo lập sự phát triển bền vững trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *