Giới thiệu đơn vị quà tặng chất lượng trên thị trường: Quà tặng thủ đô

Có thể nói nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp đã gia tăng đáng kể trong thời gian gần đây. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này có thể kể đến như sau:

Nhu cầu liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp liên tục tăng mạnh. Không chỉ là các doanh nghiệp trong nước, xu hướng xây dựng mối quan hệ đã mang tính quốc tế.

Bên cạnh đó, thời đại 4.0 khiến thông tin truyền tải nhanh gấp nhiều lần so với trước đây. Điều đó càng đẩy mạnh các hoạt động liên kết, trao đổi thông tin. Và việc tặng nhau những món quà càng trở nên phổ biến.

Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm đơn vị Quà tặng chất lượng nào trên địa bàn thì hãy cùng nội thất big home tìm hiểu về một đơn vị như thế – Quà tặng thủ đô

Quà tặng thủ đô – Đơn vị vinh dự đạt giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương

quà tặng thủ đô nhận giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương

Trước hết, yếu tố quyết định đối với một doanh nghiệp B2B là danh tiếng của chúng. Bạn có thể dễ nhận thấy những đơn vị nhiều “chiến tích” thường rất được khách hàng doanh nghiệp lựa chọn. Tất nhiên, để đạt được những giải thưởng, thành tích tôn vinh thì Quà tặng thủ đô đã phải nỗ lực rất nhiều.

giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương

Giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương cũng là một trong những sản phẩm danh giá hàng đầu dành tặng cho những doanh nghiệp với biết bao đóng góp không biết mệt mỏi.

Trong bộ 7 tiêu chí đánh giá của Giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á -Thái Bình Dương như: vai trò của lãnh đạo tổ chức, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chiến lược hoạt động, chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường, kết quả hoạt động, Quà tặng thủ đô đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

Không chỉ vậy, đây còn là đơn vị tiên phong cải tiến phương pháp làm việc theo xu thế thời đại mới. Đảm bảo giải quyết “nỗi đau” của khách hàng và đảm bảo tiến độ cấp thiết.

Những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chủ đạo

Nói tới nhu cầu tặng quà doanh nghiệp, có rất nhiều sản phẩm lý tưởng. Trong đó phải kể tới 3 lĩnh vực lớn trong quà tặng bao gồm:

Quà tặng doanh nhân

Những món quà có tính cá nhân hóa cao nhằm để tặng riêng cho một người nhất định. Thường thì xu hướng sang trọng, đẳng cấp vẫn được nhấn mạnh trong các dòng sản phẩm này.

Sản phẩm tiêu biểu của phân khúc quà tặng doanh nhân phải kể đến: Bút ký cao cấp, quà tặng mạ vàng, hộp đựng rượu, bình rượu…

Quà tặng doanh nghiệp

Các món quà tặng doanh nghiệp là sản phẩm trọng tâm được sử dụng lưu hành trong doanh nghiệp. Trong đó phải kể tới các loại biểu trưng, kỷ niệm chương. Trong các cuộc thi thể thao thì tất nhiên không thể vắng bóng những chiếc huy chương, cúp pha lê…

Đối với những dịp hội họp, event doanh nghiệp thì những món huy hiệu đẳng cấp dành riêng cho nhân viên cũng là sản phẩm không thể thiếu.

Quà tặng quảng cáo


Quà tặng quảng cáo cũng được sản xuất với số lượng lớn. Nhưng điểm khác biệt là chúng được sử dụng cho mục đích: “Quảng bá và tăng tính nhận diện thương hiệu”. Đối tượng chủ yếu được tặng quà là khách hàng, người tiêu dùng…

Hãy thử hình dung nếu ngày nào thương hiệu của bạn cũng hiện diện trước mắt người dùng. Chắc chắn họ sẽ nhớ thương hiệu của bạn và rất khó để quên.

Đặc trưng của những dòng sản phẩm này là tính thiết thực, hữu dụng và thông minh. Giá trị sử dụng chính là yếu tố quyết định món quà tặng quảng cáo có mang lại hiệu quả hay không.

Vì sao nên chọn Quà tặng thủ đô?

THam khảo từ ý kiên khách hàng và phương châm của cửa hàng, lý do bạn nên chọn Quà tặng thủ đô là vì:

Danh mục sản phẩm đa dạng: Tới nay tính ra Quà tặng thủ đô đã có tới hơn 2000 sản phẩm khác nhau.

Đảm bảo tiến độ: Đối với sản phẩm sản xuất hàng loạt như huy chương, huy hiệu, Quà tặng thủ đô luôn chú trọng, đôn đốc và sử dụng dây chuyền phù hợp tương đương với số lượng. Đặc biệt, kỷ lục của Quà tặng thủ đô là sản xuất tới 5000 sản phẩm huy hiệu chỉ trong duy nhất 1 ngày.

Địa chỉ liên hệ

Nghe tới đây, hẳn bạn đã rất nóng lòng lựa chọn những sản phẩm thích hợp cho mục đích doanh nghiệp rồi phải không?

Hãy tham khảo thông tin Quà tẳng thủ đô bằng cách ấn vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *