Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là gì và các tính năng hữu ích?

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là gì?

Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là một công việc trong bất kỳ nhà bếp chuyên nghiệp nào – thường được sử dụng trong các nhà ăn tập trung, quán ăn, sòng bạc, nhà ở, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng độc lập và hoạt động của trường đại học/ cao đẳng. Một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas được sử dụng để nấu nhanh chóng và hiệu quả các món ăn trong thực đơn như hải sản, gạo và rau, nồi hấp là đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Nấu bằng hơi nước cho phép các nhà khai thác giảm cả lao động và chi phí vận hành tổng thể và loại bỏ sự cần thiết của nhân viên nhà bếp để nâng cao hiệu suất công việc – tất cả chỉ trong một thiết bị.

Đọc thêm các bài viết:

 

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

 

Làm thế nào để tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas hấp thực phẩm để làm việc?

Có hai loại tủ nấu cơm công nghiệp: loại tủ nấu kết nối với một hệ thống hơi nước đã có sẵn và loại tủ nấu cơm công nghiệp có sẵn hệ thống hơi nước bên trong. Cái trước là lý tưởng cho các hoạt động tìm cách nấu một lượng lớn thực phẩm một cách nhanh chóng thường được dùng trong quân đội, chính phủ hoặc một hệ thống hơi nước phục vụ nấu ăn cho cả tòa nhà, trong khi cái sau thích hợp làm nồi hấp thức ăn của nhà hàng, tạo điều kiện cho đầu bếp nấu từng món riêng theo thực đơn hàng ngày.

Nồi hơi không truyền thống đòi hỏi phải bảo dưỡng và khử cặn nước ít thường xuyên hơn, nhưng thời gian nấu có xu hướng dài hơn đáng kể khi so với tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas. Ngược lại, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas nấu ăn nhanh chóng, nhưng cũng tiêu thụ một lượng nước và năng lượng lớn hơn.

Tuy nhiên, những sự phân biệt này đang phát triển. Những tiến bộ trong công nghệ hấp công nghiệp đang cách mạng hóa thể loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas. Hấp truyền thống sử dụng 55 gallon nước / giờ. Các dịch vụ hấp thức ăn thương mại mới đang giảm lượng nước sử dụng xuống chỉ còn 4,29 gallon nước / giờ. Các đơn vị mới này giảm 90% lượng nước sử dụng, cắt giảm đáng kể hóa đơn tiền nước.

Với ít nước được sử dụng, bộ lọc trong nồi hấp thực phẩm thương mại không hoạt động mạnh như trước đây. Do đó, các bộ lọc chỉ cần được thay đổi một lần mỗi năm, so với hai lần mỗi năm với thiết bị hơi nước truyền thống. Nhà điều hành không chỉ tiết kiệm chi phí bộ lọc, mà còn chi phí bảo trì liên quan với việc giảm tỷ lệ và thay đổi bộ lọc. Những lợi ích này sẽ kéo dài tuổi thọ của nồi hấp.

Hệ thống hơi nước tự động cung cấp đến các nhà ăn

Các đơn vị mới cũng đang giảm 50% mức sử dụng năng lượng của nhà điều hành. Chỉ có lượng hơi cần thiết để nấu các món trong thực đơn được giữ trong khoang. Điều này được so sánh với các nồi hấp trong quá khứ tạo ra hơi nước ở tốc độ không đổi, bất kể phần nào của chu trình nấu là các món trong thực đơn. Sự kết hợp giữa ít nước và ít năng lượng hơn đã dẫn đến chất lượng tuyệt vời cho các thiết bị này, cho phép các nhà khai thác có cơ hội đủ điều kiện để được giảm giá tiện ích – dẫn đến tiết kiệm thêm.

Thậm chí tốt hơn và có lẽ là quan trọng nhất, hiệu suất nấu với tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas mới không bị ảnh hưởng – những bộ phận hiệu quả mới này có hiệu suất nấu tương tự như nồi hấp truyền thống kém hiệu quả hơn.

Khám phá những gì mới trong ngành công nghiệp nấu ăn bằng hơi nước và bạn sẽ tìm thấy các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas với kết quả như sau:

  • Hơi ít sử dụng lãng phí xuống cống
  • Ít thoát nước
  • Ít nước hơn để lọc
  • Ít năng lượng cần thiết
  • Thời gian nấu cùng hơi

>>> Xem ngay chi tiết +15 mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas được yêu thích nhất tại Việt Nam

Chi tiết liên hệ:

Website: Quanghuyplaza.vn

Facebook: https://www.facebook.com/quanghuyplaza/

Hotline: 0966623666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *