Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp lung linh

Phòng khách được coi là trung tâm của mỗi căn nhà nói chung, biệt thự nói riêng. Đây là một trong những phòng có chức năng vô cùng quan trọng mà thông qua đó, người vào thăm căn nhà có thể đánh giá được gia thế, địa vị, phong cách và tinh thần của gia chủ. Chính vì thế mà phòng khách được xem như “bộ mặt” của gia đình. Trong mỗi căn biệt thự thì việc thiết kế, thi công bài trí phòng khách luôn là một trong những công việc được gia chủ và các kiến trúc sư quan tâm hàng đầu.

Tùy theo nhu cầu, sở thích mà mọi người có thể lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, hoặc tân cổ điển, hoặc cổ điển kiến trúc Pháp….

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách biệt thự đẹp nhất mà Kiến Trúc A88 đã thiết kế và thi công cho khách hàng ở khắp mọi miền của đất nước.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển

(Mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển)

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại

 

(Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại)

Qúy khách có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất khác tại đây:

– Thiết kế nội thất biệt thự song lập

 – Thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái

– Thiết kế nội thất nhà 3 tầng đẹp

Kiến Trúc A88 là đơn vị uy tín hãng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất biệt thự. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế hoặc cần tư vấn thiết kế phòng khách biệt thự thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *