Xóa tan bọng mắt để gương mặt tràn đầy sức sống

Bọng mỡ mắt khiến đôi mắt của bạn trở phải nặng nề hơn. Bạn đang ra sức tìm kiếm các phương pháp có lợi nhất để xóa tan bọng mắt xấu xí này. Bạn đã có phương pháp có lợi nhất cho mình? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có được những bí quyết cực hữu ích.

Những mẹo hay loại bỏ bọng mắt

Đá lạnh

Melting ice cubes

Bọc một viên đá nhỏ trong khăn vải rồi đặt lên vùng mắt (tránh để đá tiếp xúc trực tiếp với mắt), để như vậy khoảng 10 phút. Viên đá mát lạnh sẽ giúp giảm thâm quầng và bọng mắt nhanh chóng.

Lòng trắng trứng

Đánh tan hai lòng trắng trứng cho đến khi chúng hơi đông lại rồi thêm vài giọt dầu hoa cúc vào, dùng bông gòn để xoa nhẹ hỗn hợp dưới mắt của bạn. lúc những mặt nạ lòng trắng trứng đã khô, hãy rửa sạch bằng nước lạnh. Kiên trì thực hiện theo cách này bạn sẽ nhanh chóng xóa tan bọng mắt xấu xí của bạn.

Khoai tây

sử dụng 1 củ khoai tây nghiền xay nhuyễn, đắp hỗn hợp lên hai mắt, nhắm chặt mắt để nước khoai tây không rơi vào. Rửa lại với nước ấm sau 10 phút. Bạn cũng có thể trộn sữa chua cùng khoai tây để có kết quả nhanh và có lợi hơn. Mua son kiko pashop chất lượng nhất.

Lá bạc hà

trường hợp muốn nhanh chóng “tạm biệt” đôi mắt bị sưng húp, hãy nghiền nát vài lá bạc hà và thoa chúng lên phần bọng mắt, giữ khoảng 10 – 15 phút rồi tiến hành rửa sạch với nước. phương pháp này chỉ mất 5 phút mỗi ngày, rất thích hợp cho những bạn nữ bận rộn hoặc lười dậy sớm.

Đây trở thành các mẹo hay lại dễ dàng thực hiện ngay tại nhà của bạn. Hãy thử áp dụng những phương pháp này để có nhanh chóng loại bỏ bọng mắt khó chịu nhé!

Nguồn: My pham casmara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *