Có nên mua tủ giày thông minh cho không gian nhà bạn?

Phải nói rằng tủ đựng giày chính là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, tủ giày thông minh đang là một xu hướng nội thất mới hiện đại và tinh tế. Tủ giày thông minh đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn so với các sản phẩm cùng chức năng. Tủ giày gỗ, tủ đựng giày dép bằng nhựa là 2 sản phẩm được mang ra so sánh nhưng không mang đến tính năng ưu việt như tủ đựng giày thông minh. Vậy câu hỏi được đặt ra là có nên mua tủ giày thông minh?

Những yếu tố quyết định có nên mua tủ đựng giày thông minh:

Không thể trả lời cụ thể việc bạn có nên mua tủ để giày thông minh hay không? Trước những nhu cầu và hoàn cảnh, yêu cầu khác nhau bạn sẽ dễ dàng tìm ra cho mình câu trả lời thật chính xác. Mặc dù có ưu điểm nổi bật hơn tuy nhiên để xác định có chọn mua hay không bạn cần xét thêm nhiều yếu tố.

Tủ giày thông minh giúp ngôi nhà bạn vẻ đẹp và tiện nghi

Để quyết định chọn mua tủ giày thông minh hay không, bạn cần xét đến một số yếu tố để xem việc mua có phù hợp hay không?

Không gian căn hộ của bạn có phù hợp cho tủ giày thông minh?

Ở những căn hộ diện tích rộng nhiều không gian, bạn không chỉ có thể chọn tủ giày thông minh, cả tủ giày gỗ truyền thống nhưng thiết kế sang trọng cũng có thể được cân nhắc. Không bị giới hạn về diện tích không gian, bạn có thể cân nhắc nên mua tủ giày thông minh hay tủ giày gỗ truyền thống.

Ở những căn hộ nhỏ, diện tích rất cần được tiết kiệm tủ giày dép thông minh chính là lựa chọn ưu tiên. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng không gian chứa siêu lớn sẽ giúp bạn sắp xếp gọn gàng bộ sưu tập giày của các thành viên trong gia đình.

Với những căn hộ rất nhỏ, không có không gian để tủ để giày bạn có thể cân nhắc có nên mua tủ giày hay không. Bởi rất có thể tủ giày sẽ mang đến sự bất tiện trong vấn đề sinh hoạt hàng ngày của gia đình bởi diện tích căn hộ quá chật.

Chi phí đầu tư nội thất cho tủ giày thông minh là bao nhiêu?

Bạn cần xác định mức phí đầu tư nội thất là bao nhiêu để có thể quyết định có nên mua tủ đựng giày thông minh hay không.

Giá bán tủ để giày thông minh sẽ tương đương hoặc chênh lệch không nhiều so với tủ đựng giày dép thông thường. Nếu chi phí đầu tư không cao, bạn cũng có thể sở hữu một tủ giày thông minh giá rẻ 1 cửa lật. Tuy nhiên sản phẩm sẽ không phù hợp cho gia đình có nhiều thành viên với số lượng giày nhiều.

Tủ giày thông minh giá rẻ chỉ 950.000 vnđ
Tủ giày thông minh giá rẻ chỉ 950.000 vnđ

Với mức chi phí đầu tư cao, bạn có thể chọn cho mình tủ giày thông minh nhiều tầng, thiết kế tủ giày thông minh sang trọng và nhiều chức năng.

Những lợi ích tủ giày lật thông minh mang đến cho căn hộ của bạn:

Tủ giày dép thông minh là một sản phẩm nội thất theo xu hướng mới được mọi người lựa chọn. Không chỉ giúp bảo quản giày dép tốt nhất, sản phẩm còn giúp bạn có một không gian phòng khách sang trọng hơn.

Vừa đựng được giày dép và có thể trang trí với tủ giày thông minh vân đá
Vừa đựng được giày dép và có thể trang trí với tủ giày thông minh vân đá

Với ưu điểm chiếm diện tích nhỏ nhưng không gian chứa siêu lớn giúp bạn đựng nhiều giày hơn. Kệ giày dép thông minh rất phù hợp cho những căn hộ có không gian nhỏ. Tạo cho bộ sưu tập giày dép một không gian bảo quản tốt nhất tránh bụi bẩn, độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

Việc có nên mua tủ giày thông minh hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố hoàn cảnh. Tuy nhiên, về độ tiện nghi, sang trọng của tủ giầy thông minh là không thể phủ nhận. Nếu có cơ hội thì việc đầu tư cho căn hộ của bạn một chiếc tủ đựng giầy thông minh là một điều hết sức cần thiết.

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – TỔNG KHO NỘI THẤT
Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0976.19.59.22
Website: https://noithatluongson.vn – Fanpgae: facebook.com/noithatluongson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *