Du lịch mùa đông đừng nên bỏ qua những địa điểm dưới đây

(Tài trợ: https://noithat-bighome.com/) Hallstatt, Queenstown, Shirakawa hay St. Petersburg đều là những điểm đến lý tưởng nhất cho mùa đông này, các bạn đã lựa chọn cho mình điểm đến nào chưa?

Hallstatt – Áo

Đây là một ngôi làng nhỏ nằm ven hồ, được bao quanh bởi ngọn núi Salzburg. Cũng chính vì thế, nơi đây khá tách biệt với thế giới bên ngoài. Ngôi làng này thường xuyên được du khách bình chọn là ngôi làng đẹp nhất nước áo, đồng thời Hallstatt cũng được UNESCO công nhận là một trong những di sản của thế giới. Vào mùa đông, Hallstatt mang vẻ đẹp hoài cổ, yên bình và ấm cúng hệt như bước ra từ một bài thơ, thích hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng giữa tiết trời lạnh giá.

Queenstown – New Zealand

Thị trấn Queenstown nằm ven hồ Wakatipu, giáp dãy núi phía nam của New Zealand. Queenstown là một địa điểm đẹp quanh năm, nhưng chỉ riêng vào mùa đông, du khách mới được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của những dãy núi phủ tuyết đằng xa và vẻ tĩnh lặng của mặt hồ. Queenstown nổi tiếng là một trong những địa điểm trượt tuyết lý tưởng nhất thế giới, không chỉ riêng New Zealand. Được biết, cứ đến cuối năm, nơi này tổ chức nhiều lễ hội mùa đông rất tưng bừng.

Shirakawa – Nhật Bản

Làng Shirakawa là một địa điểm lý tưởng để đến vào mùa đông vì đây là một trong những nơi có mật độ tuyết rơi hàng năm dày đặc nhất thế giới. Được biết, ngôi làng này nằm ở quận Gifu, Nhật Bản đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Những ngôi nhà nhỏ ở Shirakawa vẫn giữ được lối kiến trúc cổ theo phong cách Minka của Nhật, với vật liệu gỗ và những chiếc mái lợp rơm khô đơn sơ.

St. Petersburg – Nga

Nơi này từng là kinh đô của hoàng gia nước Nga suốt 2 thế kỷ. Chính vì vậy, nơi đây có nhiều địa điểm mang giá trị lịch sử, văn hóa cao, bao gồm Bảo tàng Hermitage, cung điện Mùa đông, nhà thờ Chúa Cứu thế,…. Vào mùa đông, St. Petersburg trở thành một thành phố của băng và tuyết bởi các hàng cây, mặt hồ và cung đường đều phủ tuyết trắng xóa. Được biết, thời điểm đông về cũng là một trong những dịp nhộn nhịp nhất năm của nơi này.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *