Cách trang trí phòng ngủ bé gái 11 tuổi đẹp mê ly

Đối với các bé gái độ tuổi 11 phòng ngủ trở thành một nơi rất quan trọng đối với các bé. Đây là nơi các bé gái học cách trưởng thành, học cách tự lập, biến những giấc mơ của bản thân mình thành hiện thực. Vậy nên một không gian mang ý nghĩa lớn như vậy, các mẹ không nên để chúng một cách qua sơ sài được. Hãy tham khảo những cách trang trí phòng ngủ cho cô công chúa nhỏ 11 tuổi của mình dưới đây, chắc chắn những cách này còn khiến các mẹ mê mẩn chứ không chỉ riêng các bé mới thích.

Trang trí phòng ngủ cho bé gái 11 tuổi đẹp đơn giản

Dưới đây là một vài cách trang trí phòng ngủ riêng cho bé gái vừa đẹp mê ly lại rất dễ thực hiện. Mẹ nào cũng có thể áp dụng một trong những dưới đây, không cần bỏ quá nhiều thời gian hay công sức vẫn có thể mang lại một không gian lộng lẫy dành riêng cho bé.

+ Sử dụng bộ nội thất phòng ngủ bé gái đồng bộ về thiết kế kiểu dáng lẫn màu sắc sẽ giúp không gian trở lên hài hòa và đẹp tinh tế hơn rất nhiều. Bội phòng ngủ đồng bộ không chỉ khiến không gian phòng ngủ trở lên đẳng cấp, mà chúng còn hỗ trợ cách bé gái 11 tuổi vẫn còn khá nhỏ của chúng ta sinh hoạt hàng ngày một cách tiện nghi và dễ dàng nhất bởi có đầy đủ các món nội thất cần thiết cho mình.

–  Phòng ngủ cho các bé và bản báo giá nội thất phù hợp

–  2 lưu ý khi lựa chọn kệ trang trí nhà tắm

+ Ưu tiên cách thiết kế nội thất thông minh, bởi chúng sẽ giúp các bé đẩy cao hơn khả năng tư duy sáng tạo. Bên cạnh đó một mẫu nội thất trẻ em thông minh sẽ bằng 2 bằng 3 mẫu nội thất trẻ em khác gộp lại, như vậy vừa tiết kiệm được diện tích, lại tiết kiệm được tiền bạc.

+ Sử dụng các loại đèn trang trí như đèn chùm, đèn thả, đèn để bàn,… giúp không gian phòng ngủ bé gái trở lên lung linh hơn rất nhiều. Mà phòng bé gái sẽ trở lên ấm áp hơn vào buổi tối, như vậy các bé sẽ vẫn cảm thấy an toàn dù chỉ ngủ một mình.

+ Tranh ảnh trang trí ngộ nghĩnh sẽ giúp phòng ngủ của bé gái trông đáng yêu hơn rất nhiều. Nhưng bức tranh động vật mang nét vẽ sinh động, đáng yêu giúp mang lại tinh thần lạc quan, tích cách năng động cho các bé gái vốn thường dụt dè.

+ Phối hợp các gam màu tương phản nhau như trắng – đen để tạo một không gian phòng ngủ cho bé gái độc đáo và các tính hơn hẳn. Sự tương phản, độc đáo này sẽ luôn thu hút được bất kì ai, bởi bản thân chúng ta sẽ luôn tò mò với những điều mới lạ và khác biệt.

Trang trí phòng ngủ bé gái 11 tuổi hợp phong thủy

Đã là những không gian riêng cho bất kì thành viên trong gia đình thì chúng ta luôn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy, đặc biệt là các bé nhỏ như bé gái 11 tuổi. Thời điểm này cơ thể của các bé chưa có đề kháng cao nhất, một yếu tố nhỏ như thời tiết cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các bé, chứ chưa nói đến việc chúng ta không màng đến yếu tố phong thủy.

Mỗi một bé gái 11 tuổi sẽ mang một mệnh khác nhau trong ngũ hành kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Bởi vậy khi chọn sơn tường hay nội thất các mẹ nên chọn những tone màu, kiểu dáng hợp với mệnh của bé.

Vị trí kế giường ngủ là một trong những điều các mẹ cần lưu tâm, bé ngủ có ngon giấc không, bé có gặp ác mộng không,… tất cả đều liên quan đến yếu tố này. Tránh kê giường ngủ của bé đối diện cửa ra vào, gương soi, dưới thanh sà ngang của phòng. Vì đây là những vị trí sẽ khiến các bé bị mất ngủ, tinh thần không minh mẫn.

Để giấc ngủ của các bé được ngon giấc hơn, không gặp ác mộng các mẹ có thể treo một chiếc dreamcatcher. Theo tâm linh đây là chiếc vòng này sẽ giúp giấc mơ đẹp đi qua bay xuống theo những sợi lông vũ để đi vào giấc ngủ của chủ nhân. Còn giấc mơ xấu sẽ bị giữ lại trên lưới và tan biến đi khi ánh nắng ban mai chiếu vào.

Sau những cách trang trí phòng ngủ cho bé gái 11 tuổi đẹp mê ly hôm nay, mong rằng các quý phụ huynh có thể mang lại những không gian riêng cho các bé vừa xinh xắn lại vô cùng tiện nghi. Hỗ trợ đầy đủ cho sự phát triển hoàn thiện của bé yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *