Một vài lưu ý cần nhớ khi tìm kiếm công ty may đồng phục áo thun

Lý do nào khiến bạn nên may đồng phục & lý do gì chỉ nên chọn áo thun mà không phải là kiểu đồng phục nào khác. Doanh nghiệp bạn có từng tìm hiểu áo thun có các ưu điểm gì, có chăng là bởi giá thành rẻ, có phải là bởi sự thời trang và phong cách hay thuần túy là bởi đặc điểm trẻ trung và thời trang & được tất cả mọi người thương mến. Thời gian này khi muốn may áo thun thì cần phải lựa chọn xưởng may nào. Vào thời điểm hiện tại tìm được một công ty cung cấp áo đồng phục trên internet hay từ bạn bè là không khó. Chúng ta cũng có thể rất dễ tìm kiếm vài trăm hoặc là vài nghìn các xưởng may có sẵn trên internet hay qua những lời chỉ dẫn từ đồng nghiệp. Ấy thế mà có một sự thực mà không nhiều người biết tới là thật sự khó để chọn đúng cơ sở làm áo thun đồng phục giá cả hợp lý.

Lý do nào có vấn đề khó khăn này? Nói không sai là vì may áo thun là 1 thị trường hết sức sôi nổi trong thời gian gần đây. Nhu cầu may đồng phục công ty của các tổ chức kinh doanh tăng trưởng hết sức nóng theo thời gian khiến cho thị trường trở thành rất là sôi nổi và phức tạp hơn khi nào hết. Trong nhiều năm liên tiếp số lượng những cơ sở cung cấp áo đồng phục hình thành nhiều vô cùng. Sự hỗn loạn này khiến cho nguồn sản xuất đồng phục càng trở nên bát nháo & không thể kiểm soát. Gần 80% những hội nhóm đều từng không ít lần chọn sai xưởng may đồng phục và đành nhận về các cái áo thun chất lượng không đảm bảo. Do vậy một số các doanh nghiệp trở nên không còn sự tin tưởng & trở nên thận trọng hơn, hết tin vào những câu hoa mỹ của những địa chỉ may quần áo đồng phục .

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.

Trích dẫn từ : https://maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun-dong-phuc/

May áo thun tại Đồng Phục GLU

Một số vấn đề mà bạn cần khảo sát để may được một chiếc quần áo đồng phục tốt nhất ở thời điểm hiện tại:

  • Nghiên cứu về cách nhận biết vải
  • Nghiên cứu về sự tín nhiệm của công ty làm đồng phục
  • Tìm hiểu về mức giá chung của thị trường
  • Tìm hiểu về thông điệp của từng màu sắc
  • Nghiên cứu về cách đo size
  • Khảo sát những phàn nàn của một số khách đã từng đặt áo
  • Xem xét về chương trình giảm giá của công ty may áo thun
  • Xem xét những chỉ dẫn của những bình luận trên diễn đàn
  • Hỏi đáp những kinh nghiệm giá trị tại các group facebook

Chắc hẳn rằng ngay lúc này bạn đã có thể chọn đúng cho chính mình 1 xưởng sản xuất áo thun phù hợp cũng như tìm được nội dung cần phải có để làm được một cái áo thun xinh xắn, với giá thành phù hợp rồi đúng không nhỉ. Một khuyến cáo là công ty bạn phải cố gắng xem xét càng nhiều nội dung càng tốt trước lúc đưa ra lựa chọn sau cuối. Những nội dung mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm được tốt nhất là từ những nguồn như: Gấu Uniform, Đồng Phục Minh Quân, Đồng Phục V8, Đồng Phục Myone, May Đồng Phục GLU, Đồng Phục Hoàng Vy. Bạn cũng cần hỏi thăm ý kiến của những người quen đã từng may đồng phục để hỏi trải nghiệm của họ và học những bài học xương máu mà có thể họ đã rút được kinh nghiệm.

Giữ bản quyền: Noithat-Bighome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *