Tại Sao sử dụng phần mềm quản lý GYM tiết kiệm 40% tiền cho việc quản lý?

Trong quá trình kinh doanh phòng tập, việc ghi chép thông tin hội viên và dịch vụ bán hàng tốn rất nhiều thời gian. Ngoài ra đến cuối tháng lại phải tổng kết lại sổ sách và doanh thu. Việc ghi chép thủ công như vậy khó tránh khỏi các Sai sót trong quá trình theo dõi. Và thất thoát 1 nguồn thu do người tập hết hạn tập chắc hẳn rằng bạn không kiểm soát được.

Tham khảo thêm>>>Sử dụng phần mềm quản lý phòng gym miễn phí trong sáu tháng

Lý do nhất định bạn phải sử dụng phần mềm quản lý phòng gym và máy chấm công là vì nó mang đến hiệu quả kinh doanh cao cho chủ phòng tập.

Để hiểu rõ hơn về hiểu quả của nó thì các bạn nên tham khảo những chức năng mà phần mềm quản lý phòng gym mang đến như sau:

Những lợi ích và chức năng ưu việt của phần mềm quản lý phòng gym – Timegym

+ Tính năng quản lý hội viên: tính năng này giúp bạn quản lý chặt chẽ những hội viên thời hạn tới tham gia bài tập ở phòng tập của mình, giúp bạn có chiến lược, kế hoạch phát triển phòng tập được tốt nhất.

+ Tính năng quản lý nhà đầu tư: tính năng này giúp cho những nhà đầu tư biết rõ hơn phòng tập của mình đang làm các gì, doanh số là bao nhiêu. Đồng thời, nó cũng giúp cho những cổ đông gắn bó mật thiết với phòng tập hơn

+ Tính năng quản lý vào ra: tính năng quản lý vào ra giúp cho khách tham quan có thể kiểm soát được số lượng người ra vào phòng tập, hội viên hay người tiêu dùng tiềm năng.

+ Tính năng quản lý gói tập: Tính năng này giúp bạn quản lý tốt những gói tập của thành viên, gói tập được chia thành nhiều gói khác nhau, dễ làm theo phải kể ra như gói tập có huấn luyện viên riêng, gói tập có 1 nhóm thành viên và 1 huấn luyện viên…

Giao diện phần mềm quản lý phòng gym

Còn rất nhiều chức năng khác nữa nhằm hỗ trợ cho các phòng tập quản lý được tốt nhất, nhanh nhất, dễ tuân thủ nhất nhằm tăng lợi nhuận doanh thu cho phòng tập.

Chúc mỗi cá nhân có được sự chọn sáng suốt…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *