Những mẫu nhà phố 3 tầng với thiết kế mặt tiền hiện đại ấn tượng 2019

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tần với thiết kế hiện đại theo xu hướng tối giản mới mẻ của năm 2019, ngoài việc tạo hình tinh tế dựa trên những đường nét thẳng thóm, mục đích tiết kiệm diện tích tập trung vào công năng cũng là những điểm nổi bật đáng tham khảo ở những mẫu thiết kế nhà đẹp này.
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đầu tiên trong danh sách sử dụng gam màu trắng sang trọng bên cạnh những mảng ghi xám tạo sự tương phản, cân bằng độ sáng cho khối kiến trúc. Hệ thống cửa kính ở tầng 2 được xoay lệch để tạo điểm nhấn ấn tượng và khác biệt đồng thời hạn chế tác động từ ánh nắng.

Nhà phố 3 tầng đẹp – mẫu 2

Chỉ với thủ pháp mái xéo đơn giản mà cực kỳ tinh tế, kiến trúc sư đem đến cho công trình nhà phố 3 tầng vẻ hiện đại và nét phá cách khác biệt. Bổ sung những nét viền đen ở hệ thống cửa và mái, cộng mảng tường nâu ấm áp trên nền trắng tươi sáng, ngôi nhà là thành quả của quá trình cân bằng tương phản, nhấn nhá trong sự hài hòa.

Nhà phố đẹp 3 tầng – mẫu 3

Tiêu chí bạn muốn hướng đến khi tiến hành thiết kế nhà đẹp của gia đình là gì? Riêng mẫu nhà trên đây gia chủ đề cao yếu tố mộc mạc, gần gũi môi trường. Và kiến trúc sư đã biến những mong muốn của gia chủ thành hiện thực bằng cách tăng cường mật độ mảng xanh vào công trình, sử dụng vật liệu gỗ cho cửa chính và rèm cửa sổ. Ở tầng thượng, 2 ô vuông không cùng cỡ cho góc nhìn úp mở tạo điểm nhấn riêng cho công trình.

Nhà phố đẹp 3 tầng – mẫu 4

Hiệu ứng hình khối là điểm ấn tượng đầu tiên ngay khi quan sát mẫu nhà 3 tầng mái nhọn hiện đại nhưng vấn giữ được sự gần gũi với vật liệu gỗ và đá ốp tường. Nguồn sáng tự nhiên không gian sống nhận được đến từ môi trường ngoài cũng là tiêu chí thiết kế được kiến trúc sư chú trọng với cửa kính diện tích lớn.

Với những phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng trên đây hy vọng bạn đọc sẽ có những gợi ý phù hợp với bản thân và từ đó sáng tạo nên những ý tưởng thiết kế phong phúc và độc đáo riêng cho ngôi nhà củ riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *