Chọn ngay mẫu cửa thép vân gỗ làm cửa thông phòng cho ngôi nhà của bạn

Cửa thông phòng là một trong những cánh cửa phụ đối với thiết kế của một ngôi nhà. Tuy nhiên, không vì là cửa phụ mà không được coi trọng. Mẫu mã kích thước cửa thông phòng ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của gia chủ. Về yếu tố phong thủy, cửa thông phòng ảnh hưởng tới việc làm ăn, sức khỏe của chủ nhà.

Đặc điểm cửa thông phòng

Cửa thông phòng có thể là thông với phòng ngủ, phòng bếp hoặc là cửa thông ban công, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn các mẫu cửa khác nhau.

Cửa thông phòng làm cửa phòng ngủ

Lựa chọn cửa thép vân gỗ làm cửa phòng ngủ mang đến cho bạn sự an toàn, yên tĩnh trong lúc nghỉ ngơi

Với loại cửa thép vân gỗ sẽ khá là phù hợp với vai trò này bởi cửa có những đặc điểm như: Cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy cách âm cao. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việt mệt mỏi, do đó yếu tố yên tĩnh có thể coi là quan trọng nhất.

Chất liệu chính của cửa thép vân gỗ là thép mạ kẽm, lớp ngoài cùng được phun một lớp vân gỗ theo các màu và vân gỗ khác nhau. Loại cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy khá cao. Khả năng chịu lửa của cửa có thể là 60 phút, 90 phút, 120 phút

Do đó khi lựa chọn cửa thép vân gỗ làm cửa thông phòng cho tất cả các mục đích sử dụng khác đều là lựa chọn hoàn hảo. Tính cách âm, chống cháy sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn, và có không gian nghỉ ngơi yên tĩnh nhất.

Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để tìm mua cửa thép vân gỗ : Xem thêm tại đây 

Cửa thông phòng đóng các vai trò khác như cửa ban công, thông với hành lang

Bằng mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, cửa thép vân gỗ sẽ khiến căn nhà bạn thêm phần sang trọng. Lựa chọn cửa thép vân gỗ làm cửa ban công bởi loại cửa này có tính bền khá cao so với sự thay đổi thời tiết và mối mọt.

Có nhiều mẫu cửa để bạn lựa chọn

Tùy vào mục đích sử dụng và kích thước nhà mà bạn sẽ chọn những mẫu cửa phù hợp như cửa thép vân gỗ 1 cánh, cửa 2 cánh đều và 2 cánh lệch, cửa 4 cánh đều và 4 cánh lệch.

Đa số các loại cửa thông phòng thường được sử dụng sẽ là cửa 1 cánh hoặc loại cửa 2 cánh lệch.

Để chọn mẫu cửa thông phòng phù hợp bạn cũng nên chú trọng tới màu sắc, cách phối hợp giữa cửa nhà các vận dụng khác trong nhà. Có thể chọn mẫu mã hiện đại hoặc cổ điển.

Qua bài viết trên, chúng tôi giới thiệu tới các bạn những mẫu cửa thông phòng bằng thép vân gỗ phù hợp với ngôi nhà của bạn . Mong rằng qua bài viết trên bạn có thể chọn được mẫu cửa ưng ý theo sở thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *