3 cách phối vật dụng trang trí bàn làm việc ấn tượng

Bàn làm việc chính là nơi gắn bó với mỗi người khi đã đi làm 8 tiếng mỗi ngày, đây cũng giống như một khu vực riêng thu nhỏ của bạn tại văn phòng. Vậy tại sao không làm cho chúng trở lên ấn tượng, mang đậm dấu ấn của cá nhân bạn? Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách phối đồ trang trí dành cho bàn làm việc sao thật ấn tượng, mang lại nguồn năng lượng cho ngày làm việc mới.

Dùng các phụ kiện nhỏ trang trí bàn làm việc

Những tệp tài liệu, những chiếc hộc để búi, chiếc máy in,… dường như đã chiếm quá nhiều diệu tích trên bàn làm việc của bạn. Vì vậy bạn chẳng thể nào mang những vật dụng trang trí lớn để vào bàn, nếu bạn thì bạn sẽ chẳng còn chỗ nào để gõ bàn phím máy tính mất.

Vì vậy đa số dân văn phòng thường sử dụng những phụ kiện trang trí nhỏ xinh như cây cảnh, đồng hồ, hoa giả, kệ để đồ,…để giảm bớt sự nhàm chán trên bàn làm việc của mình. Nhưng dùng món phụ kiện nào, phối chúng ra sao lại là điều không phải ai cũng biết.

Đối với các chậu cây xanh mini trang trí bàn làm việc bạn nên chọn mua những cây có sức sống cao trong điều kiện thiếu ánh sáng mặt trời như sen đá hay xương rồng. Bạn hãy để chúng ở vị trí cao nhất, bên góc cạnh, tránh để đối diện tầm nhìn của chúng ta. Những cây xanh mini này không chỉ giúp bàn làm việc thêm đẹp, mà chúng còn có khả năng làm sạch môi trường, hút các bức xạ độc hại từ máy tính.

Ngoài ra bạn hãy sử dụng các kệ đựng đồ đa năng vừa xinh đẹp lại có thể cất giữ những vật dụng nhỏ khi làm việc của bạn. Những bức tượng ngộ ngĩnh đặt bên dưới cạnh máy tính cũng là một cách phối đáng yêu, giúp bạn giảm bớt căng thẳng đối với những tài liệu khó.

Sử dụng đồ handmade trang trí bàn làm việc

Trao lưu đồ handmade đã có từ rất lâu tại nước ta, không chỉ được yêu thích bởi các bạn trẻ. Những món đồ trang trí này còn được nhiều người lớn lựa chọn cho trang trí tại nhà mình. Đồ handmade luôn mang lại cảm giác thân thuộc, mộc mạc cho không gian mà chúng hiện hữu. Ngoài ra những món đồ trang trí này còn giúp bạn thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng mệt mỏi bởi khi ngắm chúng bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái, bình yên. Đơn giản là chiếc kệ để đồ tự làm, chiếc bình chiếc sáng lung linh, hay những dải dây kẹp ảnh, giấy nhớ,…

Ngoài ra bạn có thể sử dụng những đồ handmade vừa để trang trí và vừa có công năng sử dụng. Như một chiếc lọ thủy tinh phát sáng, có thể ban đầu bạn sẽ thấy thiết kế khá thô sơ, chỉ là chiếc lọ thủy tinh với chút cách điệu nhỏ, trông thật nhàm chán. Thế những, ấn chứa bên trong sự tối tăm của món phụ kiện nội thất trang trí này lại là sự lung linh, rực rỡ và vô cùng lãng mạn. Những chiếc đèn led chiếu sáng bên trong không chỉ giúp bàn làm việc của bạn thêm lung linh, mà còn giúp bạn có thêm ánh sáng làm việc tại các góc bàn tối.

Trang trí bằng đồ để bàn làm việc độc đáo

Sự độc đáo luôn luôn tại được ấn tượng với những người quan sát, tạo lên sự khác lạ cho người dùng. Khi mà bàn làm việc của ai trong văn phòng của bạn cũng đều là những lọ hoa giả, những chiếc cốc màu sắc,… thì bàn làm việc của bạn sẽ trở lên đặc biệt hơn bao giờ hết với những chiếc USB khác lạ, tệp giấy nhớ hình hoa quả,…

Thay thế những chiếc USB thông thường bằng những chiếc có vẻ ngoài độc đáo như nhân vật hoạt hình, chắc sẽ không ai có thể nghĩ tới đây là một chiếc USB để lưu trữ giữ liệu thông thường. Thoạt nhìn ai cũng có thể nghĩ đây đơn thuần là một món đồ trang trí của bạn.

Công việc giấy tờ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, vậy tại sao không sử dụng những tệp giấy nhớ hình hoa quả khá lạ này tạo sự mới mẻ hơn cho bạn? Những mảnh giấy nhớ bắt mắt này khiến mỗi lần ghi chép của bạn thêm phần vui vẻ, độc đáo hơn cho cả chính bạn và những người xung quanh.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithat-bighome.com/

Một bàn làm việc chỉ toàn giấy tờ, tài liệu, chiếc máy tính lạnh cong sẽ chẳng thể nào làm động lực cho những ngày kéo dài. Hãy chọn những cách phối trang trí vật dụng để bàn làm việc này không chỉ giúp bàn của bạn thêm đẹp mà còn là giúp công việc của bạn thêm năng suất hơn. Không gì giúp hiệu quả công việc tốt hơn bằng một tinh thần thoải mái phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *