Chọn mua kích thước giường ngủ chuẩn theo Lỗ Ban

Yếu tố phong thủy luôn được coi trọng đời sống tại gia đình Việt, ngay trong việc chọn mua giường ngủ. Những con số tưởng chừng như vô chi vô giác của kích thước giường ngủ lại có ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe của gia chủ. Vậy kích thước nào mới là kích thước chuẩn của từng loại giường ngủ để khi mua có thể đem lại sự may mắn cho bản thân và già đình? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Kích thước giường ngủ theo Lỗ Ban là gì?

Đây là một khái niệm có vẻ hoàn toàn được ít người trong nước ta biết đến, đa số chỉ những người trong ngày nội thất hoặc kiến trúc mới biết đến. Nguồn gốc của kích thước giường ngủ theo Lỗ Ban được xuất phát từ Trung Quốc và được du nhập vào nước ta.

Tìm hiểu kích thước giường ngủ chuẩn nhất

Lỗ Ban chính là bậc thầy về phong thủy và được tương truyền rằng đây chính là ông tổ của nghề mộc tại đất nước Trung Hoa có lịch sử lâu đời. Theo sử sách gì lại ông chính là người phát minh ra các dụng cụ của nghề mộc, trong đó có thước Lỗ Ban. Chính là một loại thước dùng để đo cả kích thước giường ngủ chuẩn mà chúng ta nhắc đến ngày hôm nay.

Bật mí địa chỉ mua giường ngủ gỗ Sồi tại Hà Nội chất lượng cao

Theo như quy luật phong thủy trên thước sẽ chia ra khoảng tốt và xấu, giúp mọi người biết cách chọn kích thước giường ngủ chuẩn và không chuẩn để tránh mang vận xấu đến cho gia đình.

Kích thước giường ngủ chuẩn theo thước Lỗ Ban đó chính là nguyên tắc khi đo phải bao phủ tính toán cả về chiều dài, chiều rộng, chiều cao và đường kính của giường. Sau đó chọn đúng kích thước vào cung màu đỏ theo mong ước của gia đình là sẽ có kích thước đẹp, mang lại tài vận may mắn.

Kích thước giường ngủ chuẩn theo từng loại giường.

Kích thước giường ngủ đơn người lớn

Mẫu nội thất này được dành cho một người ngủ với cỡ giường có hạn, thích hợp cho một người sử dụng. Đây là mẫu giường ngủ được các bạn trẻ khi lựa chọn cuộc sống tự lập rất yêu thích. Vừa mang tính thẩm mỹ, lại còn không chiếm nhiều bề mặt diện tích của căn nhà.

Địa chỉ bán giường ngủ nhập khẩu chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Kích thước giường ngủ đơn dành cho người lớn theo chuẩn thước Lỗ Ban mang lại phong thủy tốt sẽ là 1m*1m9 hoặc 1m2*1m9. Không quá nhỏ, cũng không quá lớn, có hai con số may mắn về kích thước để chúng ta có thể chọn lựa khi mua mẫu giường ngủ này.

Kích thước giường ngủ đôi người lớn

Đối với những căn phòng của hai vợ chồng, thì giường đơn sẽ không còn là sự lựa chọn nữa. Lúc này một mẫu giường ngủ đôi dành cho người lớn mới có đủ khả năng đấp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Các mẫu giường ngủ đôi trên thị trường có rất nhiều loại mang các kiểu dáng khác nhau như giường ngủ đôi nhập khẩu, giường ngủ cổ điển cao cấp, giường ngủ hiện đại tiện nghi,… Thuận tiện cho việc lựa chọn theo sở thích, cũng như nhu cầu của khách hàng.

Mang lại sự may mắn, tài vận cho gia đình bạn đừng quên chọn giường ngủ có kích thước chuẩn theo phong thủy Lỗ Ban này nhé. Có 4 kích thước chuẩn theo phong thủy bạn có thể xem xét khi mua sao cho phù hợp với nhu câu sử dụng cũng như hài hòa với diện tích phòng ngủ của mình:

1m5*1m9                                       1m8*2m

1m6*2m                                         2m*2m2

Kích thước giường ngủ trẻ em

Đối với trẻ em yếu tố phong thủy thường bị mọi người bỏ qua bì nghĩ không quan trọng. Nhưng không chỉ vì yếu tố này, chọn mua một mẫu giường đơn hay bất kì một mẫu giường tầng cho bé yêu của bạn hãy đặt tiêu chuẩn này top đầu khi đi mua. Một chiếc giường ngủ đạt kích thước chuẩn sẽ giúp bé có những giấc ngủ thoải mái, không ảnh hưởng đến sự phát triển cơ thể của bé, đây là điều rất quan trọng đối với những cô bé, cậu nhóc vốn có sự nhạy cảm cao. Ngoài ra một chiếc giường ngủ có kích thước theo thước Lỗ Ban còn giúp đem lại sự may mắn về sức khỏe cho các bé.

Giường đơn trẻ em

Đây là dòng sản phẩm có rất nhiều loại khác nhau, từng loại sẽ mang những kích thước tiêu chuẩn khác nhau như:

  • Giường đơn cỡ nhỏ: 75cm*120cm
  • Giường đơn tiêu chuẩn: 90cm*190cm
  • Giường đơn nhập khẩu: 90cm*200cm

s

Giường tầng trẻ em

Giường tầng trẻ em là sản phẩm rất hữu ích đối với những gia đình có từ hai bé trở lên, mà không thể có đủ các phòng riêng cho từng bé.

Kích thước giường tầng an toàn cho các bé cũng như mang lại phong thủy sức khỏ tốt sẽ là 78 đến 84 cm chiều rộng, 190cm chiều dài. Chiều cao cách tầng sẽ phụ thuộc theo độ tuổi và nội thất đi kèm của từng giường khác nhau.

Ở từng kiểu giường ngủ của người lớn và trẻ em theo thước Lỗ Ban sẽ có từng kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Những con số kích thước giường ngủ tiêu chuẩn không chỉ đơn thuần là phù hợp với độ tuổi người dùng, áp dụng điều này còn mang lại tài vận và sức khỏe cho mọi thành viên nhà bạn. Vì vậy các bạn hãy nhớ những thông tin này để quá trình chọn mau giường ngủ của mình sẽ mang lại nhiều điều tích cực hơn trong cuộc sống.Tham khảo thêm showroom nội thất cao cấp tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *