Bí mật 101: Nghệ thuật trang trí nội thất bằng huy hiệu

Hẳn bạn luôn thắc mắc: Đâu là cách trang trí nội thất có 1 không 2?

Với phong cách tân cổ điển, bạn có thể lựa chọn những đồ vật có hoa văn cầu kỳ để trưng bày. Mặt khác, phong cách hiện đại cho phép ta trang hoàng căn nội thất bằng những chi tiết tối giản, thông minh và đầy tính thiết thực.

Vậy đâu là phong cách trang trí nội thất độc lạ mà bạn nên áp dụng cho căn nhà mình. Câu trả lời đó là: “Sử dụng huy hiệu”.

Nghe lạ phải không, trước giờ bạn chỉ biết Huy hiệu cài áo làm quà lưu niêm hoặc Làm Huy Hiệu – Biển Tên giá rẻ nhất hiện nay, nhưng giờ đây, huy hiệu hoàn toàn có thể trang trí nội thất đấy!

Huy hiệu có thể trang trí ở những vị trí nào?

huy hiệu kích cỡ lớn - có chân đế. Tương tự như chiếc biểu trưng đĩa đồng đúc

Đối với căn nội thất, bên cạnh những chi tiết chính, có thể sử dụng như bàn, ghế, salon, TV…Những mảng miếng bạn có thể trang trí huy hiệu là tường, kệ gỗ, đặt trên mặt bàn(Đối với loại huy hiệu có chân đế).

Đối với những tấm huy hiệu lớn, được sản xuất từ chất liệu sang trọng, bạn có thể đặt lên bàn, tủ kính. Lúc này, vai trò của chiếc huy hiệu ngoại cỡ này sẽ không thua gì biểu trưng hoặc kỷ niệm chương.

Loại thiết kế huy hiệu nào là phù hợp với nội thất

huy hiệu cài áo

Để trả lời câu hỏi này, tất cả phải nằm ở phong cách thiết kế căn nội thất nhà bạn. Như đã nói ở đầu bài viết, phong cách nào sẽ đi liền với cách trang trí và họa tiết của huy hiệu tương ứng.

Bạn ưa thích sự tinh tế, đơn giản, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn loại huy hiệu có thiết kế tối giản. Điều này sẽ giúp sự trang trí nội thất trở nên hợp tone. Mặt khác, các thiết kế cổ điển sẽ yêu cầu huy hiệu phải làm từ chất liệu đặc biệt như gỗ, đồng, hoặc gỗ kết hợp đồng.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp linh hoạt giữa chi tiết của các loại huy hiệu với ý đồ thiết kế nội thất tương ứng. Ví dụ phong cách tối giản có thể gắn với một vài điểm nhấn phức tạp để tạo nên sự đa dạng và lạ mắt. Ngược lại, sự cầu kỳ, phức tạp có thể tạo điểm nhấn mạnh mẽ từ những chi tiết giản đơn.

Đơn vị bán và phân phối huy hiệu trang trí nội thất

Nghe đến đây, hẳn bạn rất mong muốn những chiếc huy hiệu được trở thành món quà trang trí hữu hiệu rồi nhỉ?

Hãy cùng quà tặng thủ đô tìm hiểu các món huy hiệu tuyệt vời, từ đó tìm ra ý tưởng giúp căn nội thất của bạn trở nên độc đáo, đẹp mắt.

Những sản phẩm huy hiệu được sản xuất nhiều công đoạn. Cùng với đó là quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Và đó cũng chính là lý do mà sản phẩm do đơn vị này sản xuất có giá trị sử dụng lâu bền và thiết kế đẹp

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết từ website: noithat-bighome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *