Công ty Nova chuyên cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Bình Dương uy tín, chất lượng, giá rẻ, an toàn và nhanh chóng. Cho thuê xe cẩu Kato 24/7. Liên hệ 0977 550 833.

Bình Dương là một trong những tỉnh lớn của Việt Nam, là khu vực đang có tốc độ phát triển khá nhanh chóng, nhiều công trình xây dùng, các ngành công nghiệp cũng phát triển mạnh mẽ với giá trị sản xuất lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ như vậy thì các dịch vụ vận tải cũng ngày càng mở rộng hơn về số lượng và chất lượng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu cẩu, bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị khối lượng lớn, hay nhu cầu cẩu nguyên liệu tại các công trình xây dùng, công ty Nova cung cấp tới toàn bộ quý khách hàng trên địa bàn Bình Dương dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Bình Dương.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu Kato hay còn gọi là xe cẩu chuyên dùng. Đây là dòng xe cẩu có tải trọng lớn, từ 20 tấn đến 200 tấn, được sử dùng phổ biến trong các công việc cẩu, bốc dỡ, vận chuyển thiết bị nặng, vật liệu xây dùng, hàng hóa khối lượng lớn…

Công ty Nova là đơn vị chuyên cung cấp xe cẩu Kato chất lượng hàng đầu phục vụ quý khách hàng không chỉ tại Bình Dương mà còn trên nhiều khu vực khác. Chúng tôi đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng bao gồm các dòng xe cẩu, mức tải trọng cần thiết, đồ cao cẩu hàng, đáp ứng yêu cầu 24/24, chỉ cần gọi điện tới đường dây nóng là quý khách hàng sẽ có xe ngay.

– Xe cẩu Kato tại Nova bao gồm các thương hiệu xe nổi tiếng thế giới như Kato, Tadano, Kobelco… Các loại xe cẩu Kato được sử dùng phổ biến hiện nay như xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích. Mức tải trọng đa dạng: từ 20 tấn đến 200 tấn. Số lượng xe cẩu Kato lớn, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

– Chất lượng xe cẩu Kato luôn được đảm bảo hoạt động an toàn, ổn định nhờ quá trình kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và trước khi giao cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm, chuyên môn, vận hành xe an toàn, chắc chắn, đảm bảo công việc của bạn được thực hiện hiệu quả, hoàn thành dùng thời gian yêu cầu.

– Tất cả lái xe và xe cẩu Kato tại Nova đều có đầy đủ các giấy tờ kiểm định.

– Hình thức sử dùng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương: quý khách hàng có thể lựa chọn thuê xe cẩu Kato theo ca làm việc, theo ngày, theo tuần, theo tháng, thuê xe khoán… tùy theo mức độ sử dùng và khối lượng công việc cần thực hiện.

– Mức giá sử dùng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tai Bình Dương: bảng giá dịch vụ thuê xe cẩu Kato sẽ được tính teo tải trọng của xe cẩu được thuê và thời gian sử dùng dịch vụ. Tuy nhiên, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng mức chi phí đưa ra tại Nova luôn đảm bảo rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điều này đã được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp kiểm chứng và tin dùng trong suốt các năm qua.

– Để giúp quý khách hàng lựa chọn được loại xe cẩu Kato phù hợp với nhu cầu sử dùng, khai thác được tối đa mọi tính năng trên xe và tiết kiệm chi phí thuê, Nova sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chất lượng, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Bình Dương phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, Nova còn cung cấp tới quý khách hàng nhiều dịch vụ khác như cho thuê xe cẩu thùng, xe nâng người, xe nâng hàng trên nhiều địa bàn khác nhau như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu…

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty qua hotline 0977 550 933 để được hỗ trợ tốt nhất. Nova hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *