Người mệnh Thổ nên sử dụng đèn chùm kiểu thả trần như nào?

Dù không phải là yếu tố duy tâm nhưng những người mệnh Thổ cũng nên chú ý đến việc sắp xếp, bố trí đồ dùng nội thất nhất là đèn thả trần hiện đại phù hợp theo quan niệm phong thủy để đạt được vận khí tốt nhất, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công. Vậy những người mệnh Thổ nên sử dụng đèn thả trần hiện đại như thế nào, cùng chúng tôi điểm qua một số lưu ý này nhé.

>> Tham khảo: Đèn chùm thủy tinh nhập khẩu giảm giá 30%

Nên sử dụng đèn thả trần có màu vàng, đỏ, tím, hồng

Theo quan điểm của phong thủy, màu vàng là màu của sức mạnh, quyền năng, duy trì sự sống, người ta cho rằng nó chỉ sự sáng sủa, trường thọ và huyền bí. Căn phòng sử dụng đèn thả trần hiện đại màu vàng luôn tỏa ra niềm vui, mang lại sự lạc quan, yêu đời.

Màu vàng là màu bản mệnh của người mệnh Thổ, có tính kích thích cao, góp phần tích cực vào trạng thái tinh thần của con người, tăng sự hưng phấn để làm việc, học tập và vui chơi.

Vì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh này có thể sử dụng những màu sắc tương sinh như đỏ, hồng, tím trong thiết kế mẫu đèn thả trần trang trí để vừa có thể mang lại may mắn cho gia chủ vừa có thể thu hút được ánh nhìn của mọi người. Tuy nhiên, việc sử dụng những màu sắc có tính nóng như thế này cũng nên hạn chế ở mức vừa phải.

Nên sử dụng đèn thả trần có chất liệu kim loại

Chất liệu phù hợp nhất với người mệnh Thổ đó là những mẫu đèn làm từ kim loại vừa dễ sử dụng lại có độ bền cao. Vì Thổ sinh kim nên những chất liệu như đồng, sắt nên là ưu tiên số 1.

Bản thân những loại chất liệu cấu tạo nên đèn thả trần hiện đại này đã được chọn lọc kĩ càng từ nhà sản xuất với quá trình kiểm định nghiêm ngặt từ khâu nung luyện đến khâu sản xuất và hoàn thiện sản phẩm để người tiêu dùng có thể có một sản phẩm ưng ý nhất khi đến tay.

Nên sử dụng đèn thả trần có kích thước cân đối

Đứng dưới góc độ phong thủy mà nói, để kiến trúc nội thất có thể tồn tại được một thời gian dài mà vẫn có thể phù hợp với thời đại thì yếu tố cân bằng âm dương nghĩa là vừa phù hợp với mỹ quan người nhìn vừa hài hòa cân bằng giữa các vật nội thất với nhau, giữa vật dụng nội thất với không gian chúng tồn tại rất cần được coi trọng.

Như vậy chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, nếu như không gian sống của gia đình bạn mà rộng lớn thì bạn nên cân nhắc lựa chọn những loại đèn có thiết kế cầu kỳ, lớn, tinh xảo để lấp khoảng trống và cân bằng lại diện tích cho không gian đó.

Còn ngược lại khi phòng khách chật hẹp, bạn đừng có nhồi nhét những mẫu đèn thả trần hiện đại kiểu dáng cồng kềnh vừa gây bí bách khó chịu vừa chiếm hết diện tích để bố trí các vật dụng nội thất khác đi kèm.

Đừng quá coi nhẹ yếu tố phong thủy trong trang trí nhà ở đặc biệt là việc sử dụng đèn thả trần hiện đại vì bạn có thể sẽ đánh mất đi sự may mắn, hạnh phúc của gia đình đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *