Mẹo thiết kế nội thất thông minh bạn nhất định sẽ thích mê

hiện tại có rất nhiều căn nhà mini với chiều dài, chiều rộng, chiều cao chỉ 30m2 .Với kích thước khiêm tốn như vậy gia chủ chỉ kê vừa 1 mẫu giường , 1 cái bàn tiếp khách nhỏ cộng với loại tủ bếp qua loa và vài món đồ dùng cơ bản cho đời sống.Tuy nhiên với thiết kế này của vhome thì bạn sẽ phải bất ngờ khi ngắm nhìn căn hộ chung cư quá gần như, quá tiện nghi mà kích thước chỉ 30m2 với các chiều 5mx6m thật ngăn ngắp sang trọng. Cùng tham khảo Nội thất Big Home để biết thêm mẹo này nhé.

1. Mẹo thiết kế nội thất thông minh

căn hộ chung cư 30m2 này được thiết kế làm 2 ko gian, một không gian nội thất thông minh được thiết kế thành hai tầng bao gồm các phòng ngự sinh, thay đồ, phòng bếp, bàn làm việc ở phía dưới, còn ko gian phía trên là không gian cho bed room tiện nghi. Hệ tủ trang hoàng đa năng bằng chất liệu gỗ tổng hợp với những ngăn kéo để đồ đặt so le thành dạng bậc thang khôn xiết quý giá , Nội thất big Home đã tính toán riêng sao cho phù hợp với từng chức năng khiến việc sinh hoạt của chủ sở hữu trở thành cực kì thuận tiện.

không gian tiếp khách, bàn ăn kiêm bàn làm việc được thiết kế đơn thuần, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian nội thất khiến gian nhà 30m2 này dù phải kiêm nhiệm nhiều tiện ích vẫn ngăn ngắp, thuận lợi.

Ngoài cách bài trí không gian hai tầng rộng rãi , những thủ thuật phổ biến trong trang trí nội thất cho căn nhà nhỏ như sử dụng màu trắng làm màu sắc chủ đạo, dùng hệ tủ trang hoàng phổ quát ngăn kéo và đợt để đồ cũng được vận dụng triệt để nhằm đem lại sự gọn gàng, dễ dàng tối đa cho căn hộ.

ví như bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ, đừng quá lo lắng nghĩ suy để tìm cách bài trí nội thất, nội thất thông minh cho gian nhà 30m2 trên đây sẽ giúp bạn có rộng rãi mẹo và ý tưởng hữu dụng để làm không gian sống của mình gọn gàng và hầu hết hơn đó

Một trả lời tới to “Mẹo thiết kế nội thất thông minh bạn nhất định sẽ thích mê”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *